Trang chủ | Giới thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên hệ |
ENGLISH
 
Vở Ô ly
Vở kẻ ngang
Sổ kẻ ngang
Sổ bìa cứng
Sổ lò xo
Văn phòng phẩm


Tìm kiếm

Sản phẩm mới
Vở Đến trường

Xem nhanh
Hai tien
Giới thiệu

Bắt đầu từ năm 1989, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã xuất hiện trên thị trường qua sự ra đời của cơ sở sản xuất giấy Hải Tiến, cơ sở Hải Tiến ra đời bắt nguồn từ nghề trưyền thống của gia đình - Một trong những gia đình làm nghề giấy lâu năm ở Hà nội.

Sau 20 năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước đặc biệt là Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung nơi công ty chiếm được thị phần lớn

Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý Công ty Giấy Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng. Các sản phẩm giấy Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Những sản phẩm vở ôly nổi tiếng Sắc mầu, Nét hoa, Hoa học trò, Măng non, Đến trường, Tuổi Ngọc, 123... hay các sản phẩm tập kẻ ngang Reward, Teen, Áo trắng, Tuổi hồng, Kế toán, Giáo án...đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó các sản phẩm giấy văn phòng Hải Tiến cũng đã trở nên rất quen thuộc với các công việc văn phòng tại các công sở.

Công ty Cổ phần Giấy Hải Tiến đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội. Nhà máy sản xuất có diện tích hơn 20.000m2 với 500 nhân viên. Công ty đã có những đầu tư lớn vào máy móc, công nghệ sản xuất và hiện đang sở hữu một dây chuyền sản xuất giấy vở hiện đại bậc nhất Việt Nam.

2. Những thành tích đã được ghi nhận:

- Được người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam chất lượng cao" các năm 02,03,04,05,06,07,08, 2009 và 2010

- UBND TP Hà Nội tặng bằng khen "Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh" năm 2004, 2005, 2006, 2008

- Bộ Khoa học công nghệ tặng giải nhì giải thưởng sáng tạo khoa học - công nghệ năm 2005 cho Giám đốc công ty đã sáng tạo cải tiến kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động, tận dụng tối đa nguyên liệu sản xuất.

- Được trao tặng Cúp vàng "Thương hiệu và Nhãn hiệu" , Cúp vàng "Thương hiệu Việt" năm 2005.

- Top 500 thương hiệu nổi tiếng do VCCI và Công ty truyền thông Nielsen Đan mạch khảo sát tháng 8.2008

- Top 100 thương hiệu nổi tiếng do Tạp chí thương hiệu Việt khảo sát năm 2008, 2009

- Huy chương bảo vệ người tiêu dùng do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật trao tặng 2009.

- Cúp vàng “ Thương hiệu uy tín - sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng năm 2010” của Bộ Công Thương.

- Các bằng khen khác của các Sở, Quận Long Biên…

 

Copyright © HaiTien. All rights reserved.
Công ty Cổ phần Giấy Hải Tiến
Địa chỉ: KCN Sài Đồng B - Long Biên - Hà Nội   Điện thoại: (04) 675.4.675   Fax: (04) 675.4.777
Email: haitienpaper@gmail.com - www.haitien.com.vn